icon icon icon

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Bê Tông Hữu Huệ xin gửi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Bê Tông Hữu Huệ là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm và dịch vụ bơm. Chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại, mở rộng sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bê tông, là một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu tại thị trường Thái Nguyên, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa, Bê Tông Hữu Huệ có một đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên luôn tâm niệm vềgiá trị “Uy Tín - Chất Lượng - Phục Vụ - Phát Triển” và mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” Với quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu Bê Tông Hữu Huệ, chúng tôi đã thực hiện quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn chất lượng khác nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của các khách hàng qua việc cung ứng cho khách hàng sự phục vụ và các sản phẩm bê tông có chất lượng tốt nhất.

Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâmvà hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng !

DỰ ÁN